Kiếm Tiền

CÁCH THỨC KIẾM TIỀN CÙNG HOA GIẤY LỤA THANH BÌNH❤

HOA GIẤY LỤA là một sản phẩm mới được phát triển trong 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên với sự sáng tạo, màu sắc tự nhiên và dễ làm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của hàng triệu người trên cả nước.

Mỗi năm HOA GIẤY LỤA THANH BÌNH xuất đi hàng triệu Bộ Công Cụ Tự Làm Hoa trên trên cả nước. Đã trực tiếp và gián tiếp giúp cho hàng nghìn người có thể kiếm thêm thu nhập từ vài triệu đến vài chục triệu một tháng. Để có thành quả như vậy là Công ty Hoa Giấy Lụa Thanh Bình chúng tôi đã luôn chú ý đến chất lượng của sản phẩm và tận tâm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sự hài lòng của các khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Nhớ lại những ngày đầu làm Hoa Giấy Lụa bằng việc tận dụng các chai cũ như 7up, Pessi… để làm giỏ hoa. Khi cắt xong chúng tôi đã phải rửa từng chai, từng chai 01 cho thật sạch để có thể phục vụ được khách hàng tốt nhất. Có những hôm phải làm đến 2-3 giờ sáng rửa chai để kịp chuyển hàng cho khách. Có lẽ khách hàng cũng cảm nhận được sự tận tâm của chúng tôi nên đã liên tục ủng hộ giúp chúng tôi tạo được chỗ đứng vững chắc trong thị trường Hoa Giấy Lụa đầy mới mẻ này. Tận đáy lòng xin cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã luôn yêu quý và ủng hộ các sản phẩm của Công ty.

Đến nay chai làm giỏ hoa đã được chúng tôi đặt mới hoàn toàn và cắt thủ công với sự đều và đẹp đến 95%. Được khách hàng đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

 HIỆN NAY ĐÃ CHUẨN BỊ ĐẮT ĐẦU VÀO MÙA HOA GIẤY LỤA ĐỂ PHỤC VỤ DỊP TẾT. Đây là cơ hội tuyệt vời nhất cho những bạn nào có mong muốn kiếm tiền để tiêu tết và làm hoa trang trí gia đình.

Hoa Giấy Lụa có màu sắc tươi, vẻ tự nhiên, lung linh, mềm mại sẵn có nên có rất nhiều công năng sử dụng như:

  • Để bàn trang trí phòng khách, trang trí cầu thang, trang trí các điểm nổi, treo trang trí nhà, quán, cửa hàng, công ty, lớp học… Chính vì vậy cũng rất dễ bán.

Để có thể phân phối Hoa Giấy Lụa hiệu quả thì các bạn có thể làm các bước sau:

  • Bước 1: Hãy tự tay mình làm một giỏ hoa thật đẹp bằng Nguyên liệu làm hoa giấy lụa của chúng tôi (Xem hướng dẫn tại: hoagiaylua.net hoặc đọc trong giấy hướng dẫn). Khi bạn tự tay mình làm thành công một giỏ hoa bạn sẽ biết cách tư vẫn cho khách hàng và bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thích thú khi tự tay mình làm được một giỏ hoa như vậy.

  • Bước 2: Hãy đăng những thành phẩm của mình lên trên Facebook và zalo của mình. Quay hướng dẫn mọi người cách làm hoa giấy lụa trên Facebook và Zalo. Trên Facebook của bạn thì nên đi kết bạn với những khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến. Càng nhiều bạn thì cơ hội bạn bán được càng cao. Bạn cứ tưởng tượng thế này: Khi bạn đăng 01 hình ảnh lên thì bạn của bạn, bạn của bạn bạn, bạn của bạn của bạn của bạn bạn… cũng nhìn thấy và thích điều này dẫn đến là hình ảnh của bạn sẽ được lan tỏa đi khắp nơi

  • Bước 3: Bạn nên chọn một địa điểm thật thật đẹp (nơi nhiều người qua lại, trước cổng trường học, trước cổng khu công nghiệp…) sau đó làm 5-6 giỏ hoa các màu khác nhau treo xen kẽ vào để tạo độ hấp dẫn. Sáu đó thì bạn ngồi ở đó vừa làm hoa bán thành phẩm, vừa bán bộ công cụ tự làm hoa (Nếu bạn cần những câu mời gọi hấp dẫn để thu hút khách hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi : 0932 312 886 để được tư vấn thêm và cung cấp thêm cho bạn những công cụ để bạn có thể bán tốt hơn)

  • Bước 4: Bạn bán hàng và lưu lại thông tin khách hàng, cho khách hàng thông tin của bạn để khách hàng có thể liên hệ lại với bạn khi mua lần tiếp sau

  • Bước 5: Thường xuyên suy nghĩ làm thế nào để giúp khách hàng của bạn có thể làm được giỏ hoa đẹp hơn hoặc bán được nhiều hàng hơn. Từ đó liên tục phát triển

  • Bước 6: Khi có điều gì thắc mắc muốn phát triển kinh doanh hãy liên hệ: 0917 166 289 hoặc 0932 312 886 để được tư vấn trực tiếp.

  • Bước 7: Liên tục phát triển và sáng tạo không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trên đây là 7 bước để bạn có thể kiếm tiền từ việc bán HOA GIẤY LỤA THANH BÌNH của chúng tôi. Năm nay sẽ có rất nhiều mẫu mã và chất liệu để giúp các bạn có thể phân phối và bán được nhiều hàng nhất có thể.

Để có dữ liệu bạn có thể tham khảo một số hình ảnh TẠI ĐÂY