Hoa hồng lụa

HOA GIẤY LỤA THANH BÌNH

Địa Chỉ : P701A -Mipec -229 Tây Sơn – Đống Đa–Hà Nội

Facebookhttps://www.facebook.com/Bocongcutulamhoa/

Youtubehttps://goo.gl/zZmR4k

Điện thoại  : 0917 166 289 – 0978 735 315

Để biết thông tin giá tốt nhất hãy inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/Bocongcutulamhoa/

Hoặc liên hệ qua tổng đài: 0978 735 315 (ĐT & Zalo) – 0917 166 289 (ĐT )

CHUYÊN SẢN XUẤT, BÁN LẺ, SỈ HOA GIẤY LỤA, HOA GẤM, HOA CÚC LỤA, HOA HỒNG LỤA… VÀ THÀNH PHẨM HOA GIẤY LỤA

Thăm quan xưởng sản xuất tại đâyhttps://youtu.be/FuM2T6nGBLY

 


Thành phần bộ công cụ gồm:

  1. Giỏ Hoa: Được làm bằng chai nhựa được cắt sẵn, cắt thủ công 100% với sự kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo độ đều và độ dẻo của giỏ hoa. Có 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu xanh
  2. Là Hoa: Được sản xuất từ giấy lụa hay còn gọi là giấy gói quà màu xanh. Lá được thiết kế đảm bảo độ mề mại và đều từ các cánh là
  3. Hoa: Được sản xuất từ giấy lụa hay còn gọi là giấy gói với các màu sắc chính là: Đỏ, Hồng, Cam, Vàng, Tím và Trắng. Ngoài ra còn một số màu Tím nhạt và Tím hồng. Các hoa được thiết kế tinh xảo, đảm bảo độ đều và độ mềm mại của hoa. Một hoa được làm từ 3 tầng hoa, tầng nhụy là tầng không đụng lỗ còn 2 tầng hoa được đục lỗ để đảm bảo hạt xốp có thể chui qua.
  4. Hạt Xốp: Được đặt mua riêng tại công ty sản xuất, được tuyển chọn những hạt xốp đều nhau đảm bảo độ dai, độ bền và độ trắng của xốp

Với 4 thành phần trên và công thức làm hoa với các mật độ lá, cánh tối ưu làm cho giỏ hoa nhìn thanh thoát và toát lên sự tươi mới. Bộ công cụ làm hoa giấy lụa , Hoa Gấm, Hoa Cúc, Hoa hồng lụa còn làm tăng sự sáng tạo cho người làm khi có thể kết hợp các màu sắc của hoa với nhau thành những giỏ hoa đặc sắc để mang lại niềm vui cho người làm ra giỏ hoa và người nhận được giỏ hoa.

Bộ công cụ làm hoa còn đem lại sự đầm ấm, đoàn kết trong gia đình khi cùng nhau tạo nên những kiệt tác nghệ thuật,tạo nên miền vui, tiếng cười và sự yêu thương trong mỗi gia đình.

Chúng tôi mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người nào sở hữu bộ công cụ làm hoa này.

Niềm vui, niềm hạnh phúc của các gia đình và khách hàng khi tự tay làm được những giỏ hoa đẹp, sáng tạo là động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến những giá trị của mình cho xã hội.

Xin chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!

BỘ CÔNG CỤ LÀM HOA CỦA SỰ YÊU THƯƠNG VÀ ĐOÀN KẾT GIA ĐÌNH

Hiện nay Công ty chúng tôi liên tục tuyển Đại lý mua SỈ HOA GIẤY LỤA để phân phối hoa giấy lụa trên toàn quốc. Với các chính sách vô cùng hấp dẫn cho các Đại lý.

Liên hệ: 0917 166 289 hoặc vào face: https://www.facebook.com/Bocongcutulamhoa/

để đặt hàng

MỘT SỐ MẪU THÀNH PHẨM CỦA KHÁCH. Bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY